HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


 

Chào các bạn, đây là chương trình Photoshop Online dành cho các bạn không thích cài đặt Chương trình Photoshop vào máy tính của mình, chương trình dễ sử dụng, tạo và lấy hình trong máy tính của bạn 1 cách dễ dàng.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng chương trình Photoshop Online.

Đầu tiên bạn vào web thanhthoiblog.com – nhìn ở thanh menu thấy chữ Tiện ích, sau đó vào Photoshop Online ra giao diện như hình dưới.

Chọn CREATE A NEW IMAGE, Để tạo ra vùng làm việc mới

Xuất hiện tùy chọn Đặt tên cho file.

Name: đặt tên cho file, tên gì củng được nhé.

Presets: Những kích thước mà người ta đã tạo sẵn cho mình, chỉ việc chọn.

Width: Chiều ngang, Height: chiều cao. cái này tùy bạn chọn cho phù hợp với nhu cầu. Ví dụ tạo hình đại diện cho facebook thì chọn hình vuông, kích thước width và height giống nhau: 800 X 800, lưu ý đơn vị pixel nhé.

Kích hoạt chế độ tranparent nếu muốn nền trong suốt nhé.Hình dưới là thanh công cụ của Photoshop, hầu như bạn sẽ sử dụng rất nhiều, phiên bản này củng giống như phiên bản trên máy tính, bạn củng thể xem qua bài viết của mình củng có hướng dẫn cài về máy tính, nếu bạn không nối internet, hoặc sử dụng thường xuyên thì nên xem qua bài viết này của mình, Cài Photoshop cho máy tính và cách sử dụng

 

Ở hình dưới mình đã tạo 1 tấm hình, ghi tên website của mình, sau đó chọn font chữ, cở chữ,các kiểu, canh phải , canh trái, bạn xem hình sẽ rõ.

Để lưu file sau khi đã làm xong, bạn vào thanh menu trên cùng bên trái, chọn File -> Save để lưu vào máy tính.

Xuất hiện khung mới bạn chọn My Computer để lưu vào máy tính của bạn, hoặc Pixlr Library nếu bạn có tài khoản của chương trình này, lưu vào máy tính của mình thì hay hơn.

Name:  Đặt tên file.

Format: chọn chất lượng, chất lượng càng cao thì dung lượng hình càng lớn, ngược lại thì càng nhỏ, bạn chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu. sau đó nhấn ok.

Hình ảnh dưới sau khi mình nhấn ok, nó bảo chọn thư mục để lưu vào máy tính. sau đó Save.

Kết thúc giới thiệu mình đã hướng dẫn cách tạo file và lưu hình, có gì thắc mắc thì cho mình biết nhé.

Link: http://jimmydesigner.com/photoshop-online